วันอังคารที่ 13 ตุลาคม 2563 เวลา 11.00 น. ผู้บริหาร คณะครู นักเรียนนักศึกษาร่วมกิจกรรมจิตอาสา “ปณิธานความดี ทำดีเริ่มได้ที่ใจเรา” ถวายพระราชกุศลเนื่องในวันคล้ายวันสวรรคตพระบาทสมด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร โดยมีกิจกรรมจิตอาสาพัฒนาปรับปรุงภูมิทัศน์ เก็บขยะทำความสะอาดชายทะเล บริเวณชายหาดวัดแจ้งนอก