ร่วมพิธีวางพวงมาลา วันปิยมหาราช 2563

วันที่ 23 ตุลาคม 2563 ผู้บริหาร คณะครู นักเรียน นักศึกษา ร่วมพิธีวางพวงมาลาหน้า พระบรมราชานุสาวรีย์ พระบาทสมเด็จพระจุลจอมเกล้าเจ้าอยู่หัวฯ รัชกาลที่ ๕ เนื่องใน”วันปิยมหาราช” ประจำปี พ.ศ. 2563 ณ หน้าที่ว่าการอำเภอเกาะสมุย #วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย