ประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย และการแข่งขันทักษะวิชาชีพ

เมื่อวันที่ 29 – 30 ตุลาคม 2563 ที่ผ่านมา วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุยได้มีการจัดการประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย การแข่งขันทักษะวิชาชีพ และทักษะพื้นฐาน ครั้งที่ 2 ประจำปีการศึกษา 2563 ณ ห้องประชุมตลิ่งงาม วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย