วันที่ 5 ธันวาคม 2563 ผู้อำนวยการพร้อมด้วยรองฯนพพิจิตร วิชัยดิษฐ์ และครูอุษณา กัววงศ์ เป็นตัวแทนวิทยาลัยฯเข้าร่วมกิจกรรมเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ- เวลา 07.00 น. พิธีทำบุญตักบาตรถวายราชกุศล ณ บริเวณริมเขื่อนแม่น้ำตาปี- เวลา 08.00 น. พิธีวางพานพุ่มและพิธีถวายบังคม ณ อาคารศูนย์กลางการประชุมสัมมนาภาคใต้ตอนบน ศาลากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี