วันที่ 5 ธันวาคม 2563 เวลา 08.30 น. คณะครูและบุคลากร นักเรียนนักศึกษาวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุยร่วมกิจกรรมจิตอาสาพัฒนา เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระบรมราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร วันชาติ และวันพ่อแห่งชาติ 5 ธันวาคม 2563 ณ สถานีเรือสมุย #เราทำความ_ดี_เพื่อชาติ_ศาสน์_กษัตริย์