วันที่ 12 ธันวาคม 2563 ในเวลา 09.00 น. ดร.สุเทพ แก่งสันเทียะ เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา ทำหน้าที่ประธานรับมอบที่ดินบริจาค จากนายแช่ม พลายสุวรรณ (พ่อเฒ่าแช่ม) โดยมี”นายธีระพงศ์ ช่วยชู” นายอำเภอเกาะสมุย “ดร.วัชระ เกิดสิน” ผู้อำนวยการสำนักพัฒนากิจการนักเรียนนักศึษาและกิจการพิเศษ หัวหน้าส่วนราชการในอำเกาะสมุย ผู้บริหารสถานศึกษา และญาติพี่น้องของพ่อเฒ่าแช่ม พลายสุวรรณ ร่วมเป็นเกียรติและเป็นสักขีพยานในการรับมอบ ณ ห้องประชุมตลิ่งงาม และ ในเวลา 10.30 น. จัดการประชุมเพื่อมอบนโยบาย การรายงานผลการดำเนินงานของวิทยาลัยฯ และการร่วมเสนอข้อคิดเห็นในการพัฒนาสถานศึกษา เพื่อผลิต และพัฒนากำลังคน ตอบสนองต่อความต้องการในพื้นที่เกาะสมุย ณ ห้องประชุมหน้าทอน อาคารอำนวยการ