ประกาศปิดการเรียนการสอนกรณีพิเศษ ตั้งแต่วันที่ 5-18 มกราคม 2564 ตามมติคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดสุราษฎร์ธานี ให้สถานศึกษาสังกัดกระทรวงศึกษาธิการในพื้นที่จังหวัดสุราษฎร์ธานี ปิดการเรียนการสอน 14 วันโดยทางวิทยาลัยได้มีการจัดการเรียน การสอนออนไลน์ตามปกติ #เราจะก้าวผ่านวิกฤตCOVID19ไปด้วยกัน #วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย