วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย ได้ดำเนินการโครงการฝึกอบรมหลักสูตรการอบรมผู้สัมผัสอาหารผ่านระบบเทคโนโลยีดิจิทัล ให้แก่นักเรียนนักศึกษาสาขาวิชาการโรงแรม จำนวน 2 รุ่น โดยมี นายสุรกิจ สุปันตี ผู้ช่วยเลขาสาธารณสุขอำเภอเกาะสมุย ให้เกียรติมาตรวจเยี่ยมการฝึกอบรม ณ ห้องประชุมตลิ่งงาม วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย