การประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด ณ วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี

วันที่ 26 มีนาคม 2564 คณะครู นักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย โดยส่งสิ่งประดิษฐ์เข้าประกวด จำนวน 4 ผลงาน ในการประกวดสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ ระดับอาชีวศึกษาจังหวัด โดยมีท่าน ดร.สิทธิพงศ์ นกแอนหมาน ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคหาดใหญ่ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาภาคใต้ เป็นประธานในพิธีเปิด ณ โดมอเนกประสงค์(อาคารรินทอง) วิทยาลัยเทคนิคสุราษฎร์ธานี