ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวอุษณา กัววงศ์ ❤️ ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการ ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สาขาการโรงแรม ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน

วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย
ได้รับการบรรจุและแต่งตั้งเป็นข้าราชการตำแหน่ง ครูผู้ช่วย สาขาการโรงแรม
ณ วิทยาลัยพณิชยการเชตุพน
สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา กระทรวงศึกษาธิการ