คณะผู้บริหาร วิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย

นายสมโชค มีขวด ผู้อำนวยการวิทยาลัยบริหารธุรกิจและการท่องเที่ยวสมุย
นายนพพิจิตร วิชัยดิษฐ์ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากรและรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ
นายกันตเมศฐ์ สุทธิธารีพงศ์ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา
นายสันติวงศ์ วงศ์นุรักษ์ ทำหน้าที่รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ